หน้าหลัก > บริการหลังการขาย
บริการหลังการขายฮีโน่กาญจนบุรี

ศูนย์บริการได้มาตรฐานสูงสุด ด้วยช่องซ่อมมากถึง 17 ช่องซ่อม รองรับรถ บรรทุกได้มากกว่า 300 คันต่อเดือน บริการตรวจเช็คและซ่อมบํารุง รวดเร็ว ทันใจ โดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มากประสบการณ์ โดยทีมช่างมืออาชีพ ที่มากประสบการณ์ ผ่านการอบรมจากฮีโน่

อีกทั้งทางศูนย์บริการ ได้รับความเห็นชอบให้เป็นผู้ติดตั้ง และซ่อม บำรุงที่ใช้ก๊าซ NGV จากกรมการขนส่งทางบก โดยมีช่าง ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับรองจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงานไว้รองรับรถ NGV โดยตรง

นอกจากนี้ทางศูนย์บริการมี ทีวี ห้องนอนให้เพื่อผ่อนคลาย พร้อมจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อน ๆ ระหว่างที่รอรับรถ ที่มาใช้บริการซ่อม ตรวจเช็คไว้ให้บริการภายในห้องพักลูกค้า

บริการซ่อมนอกสถานที่ ทางบริษัทมีรถบริการนอกสถานที่ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทั้งกรณีฉุกเฉินและการซ่อมปกติ สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกที่จะนำรถเข้ามารับบริการ

ซ่อมด่วนเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 28 นาทีไม่ติดเที่ยง
บริการอาหารกลางวันพร้อมเครื่องดื่มฟรี
บริการซ่อมนอกสถานที่
เปิดบริการทุกวัน
ศูนย์อะไหล่เพียบพร้อมฉับไว พร้อมให้บริการด้วยอะไหล่แท้ มากกว่า 3,000 รายการ พร้อมอะไหล่ผลิตในประเทศไทย อะไหล่ POP คุณภาพสูง ราคาประหยัด เพื่อตอบสนองลูกค้า อย่างเพียงพอ มีระบบ online ที่ทันสมัยสามารถเช็คอะไหล่ และสั่งซื้ออะไหล่จากฮีโน่ได้ทันที ทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. มีเจ้าหน้าที่มีความรู้และผ่านการอบรม ด้านอะไหล่จากฮีโน่คอยให้บริการ